Địa điểm hội nghị


Chủ tịch Hội Nhãn khoa Việt Nam vinh dự chào đón các đại biểu đến tham dự hội nghị nhãn khoa Việt Nam 2017 được tổ chức tại Hà Nội. Một số thông tin dưới đây cung cấp về Hội nghị và những hướng dẫn cho các đại biểu khi lưu trú tại Hà Nội, Việt Nam.

Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt - Xô nằm tại 91 phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam là một công trình kiến trúc, văn hóa dành cho các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội nghị khoa học, triển lãm... Cung Văn Hóa lao động hữu nghị Việt Xô – Hà Nội, là quà tặng của Hội đồng Trung ương các công đoàn Liên xô (cũ) tặng cho giai cấp nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam. Khởi công xây dựng ngày 7 tháng 11 năm 1978 trên nền đất cũ nhà Đấu Xảo Hà Nội và khánh thành đưa vào hoạt động ngày 1 tháng 9 năm 1985 đến nay đã được 29 năm. Cung văn hóa là một trung tâm hoạt động văn hóa lớn của công nhân viên chức lao động và tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Công trình được xây dựng trên diện tích rộng 3,2ha. Tổ hợp công trình gồm tòa nhà chính cao 4 tầng, dài 96m, rộng 60m chiều cao từ mặt đường đến đỉnh cao nhất 33m. Một tòa nhà 3 tầng song song với tòa nhà chính, được nối liền bởi nhà mái bằng có sân thượng. Cung Văn Hóa có nhiều phòng hoạt động lớn nhỏ khác nhau phù hợp với các dạng hoạt động và quy mô hoạt động như: biểu diễn nghệ thuật, tổ chức hội nghị, hội thảo, triển lãm, có các phòng sinh hoạt Câu lạc bộ và các phòng học năng khiếu… Các hoạt động có thể diễn ra đồng thời mà không ảnh hưởng đến nhau.

Phòng lớn nhất gọi là Hội trường lớn có 1111 chỗ ngồi, có sân khấu quay, hệ thống kỹ thuật hiện đại phục vụ các loại hình nghệ thuật biểu diễn trong nước và Quốc tế: ca nhạc, balê, kịch, hội nghị, hội thảo…

Trong thời gian qua tại Cung văn hóa đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa xã hội, các cuộc sinh hoạt chính trị lớn của Đảng, Nhà nước và của bộ, ban, ngành TW, thành phố cũng như các tổ chức Công đoàn Việt Nam. Nhiều cuộc triển lãm trưng bày nghệ thuật Triển lãm công nghệ khoa học kỹ thuật, nhiều cuộc hội thảo của Nhà nước và Quốc tế thu hút sự tham gia của nhiều ngành, địa phương và nhiều nước ở các châu lục.

Trong những năm gần đây thực hiện sự chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thành ủy, Ủy ban Nhân dân Thành phố và Thường trực Liên đoàn Lao động Hà Nội về tăng cường công tác hoạt động hướng về cơ sở. Cung văn hóa đã phối hợp với các LĐLĐ quận, huyện, ngành trên địa bàn thành phố Hà Nội tổ chức được nhiều chương trình giao lưu văn nghệ “Hát cho công nhân nghe và nghe công nhân hát”  nhằm nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho công nhân lao động trực tiếp tại các khu công nghiệp và khu chế xuất… Tổ chức mở các lớp đào tạo hạt nhân văn hóa, văn nghệ cho cán bộ và hạt nhân văn hóa, văn nghệ trong tổ chức Công đoàn Thủ Đô hướng dẫn các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và hỗ trợ cho các cụm VHTT trên địa bàn Thành phố nhằm đẩy mạnh các hoạt động phong trào quần chúng tại cơ sở ngày càng phát triển sâu rộng hơn.

Nằm trong khu vực trung tâm thành phố giúp cho việc di chuyển và đưa đón trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Bên cạnh phương tiện là xe máy hay taxi, các tuyến xe buýt cũng là 1 sự lựa chọn không tồi. Có 4 tuyến xe buýt để khách tham quan có thể tham khảo:

  •  Tuyến xe bus đến Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô số 03, xuất phát từ Bến xe Giáp Bát đến Bến xe Gia Lâm.
  • Tuyến xe bus đến Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô số  32, xuất phát từ BX Giáp Bát đến Nhổn.
  • Tuyến xe bus đến Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô số 38, xuất phát từ Nam Thăng Long đến Mai Động.
  • Tuyến xe bus đến Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô số 49, xuất phát từ Trần Khánh Dư đến KĐT Mỹ Đình II.

Thời gian: 24/11 đến 26/11/2017

Địa điểm: Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội

Địa chỉ: 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bản Đồhttps://goo.gl/maps/bEb2iEA7KCN2

Ngày quan trọng
30/9/2017 Hạn cuối đăng ký tham dự hội nghị sớm
15/10/2017 Hạn cuối nộp tóm tắt
15/10/2017 Thông báo danh sách bài báo cáo
31/8/2017 Hạn cuối đăng ký tài trợ
01/9/2017 Ngày bắt đầu bán gian hàng
01/10/2017 Hạn cuối kết thúc bán gian hàng
24-26/11/2017 Ngày hội nghị

Chương trình khoa học

Thông tin về hội nghị

Thời gian: 24/11 đến 26/11/2017

Địa điểm: Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội

Địa chỉ: 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Kỷ niệm 100 năm thành lập viện mắt, 60 năm thành lập viện mắt trung ương và hội nghị nhãn khoa toàn quốc năm 2017
Tài trợ Kim cương
Tài trợ Vàng
Tài trợ Titan
Tài trợ Bạc
Tài trợ Đồng